Câu chuyện về Đại lý Anh Thư
la
Câu chuyện về Đại lý Anh Thư

Câu chuyện về Đại lý Anh Thư

16/03/2020

Chị Anh Thư người con miền Tây - Bến Tre, là một nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài, song song với công việc văn phòng chị còn kinh doanh online. Với tính tình cẩn thận, nghiêm túc với kinh doanh, nên khi tìm hiểu sản phẩm kinh doanh chị tìm hiểu rất kỹ từ công ty đến sản phẩm và giấy tờ pháp lý.

Chị kinh doanh theo phương châm Tâm – Đức, cũng nhờ vậy nên khi tìm hiểu Nature Book, chị đã bị thu hút bởi sản phẩm từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nguồn nguyên liệu sạch, được chứng nhận quốc tế, thân thiện với người với người tiêu dùng, nhập khẩu trực tiếp nhà máy Hàn. Sau khi tìm hiểu, chị quyết định mua một bộ sản phẩm về sử dụng và trải nghiệm, và chỉ sau 2 tuần chị thấy làn da được cải thiện một cách rõ rệt, các vết nám, tàn nhang cũng đã dần biến mất.

Tai nghe không bằng mắt thấy, chị quyết tâm từ Bến Tre lên trực tiếp chi nhánh công ty tại quận 7 để tìm hiểu kỹ hơn và quyết định ký hợp đồng với Tập đoàn Hòa Bình Group, trở thành ĐLBB mỹ phẩm thiên nhiên Nature Book. Với những trải nghiệm đã qua chị mong muốn đem đến cho tất cả mọi người một sản phẩm tốt nhất.

Chị bắt đầu từ những bước đầu tiên trong lĩnh vực thị trường thương mại điện tử. Lúc chị bắt đầu đã gặp nhiều trở ngại, chị chưa có sỉ, bị nhiều người nghi ngờ bán hàng đa cấp, người nghĩ chị đã có công việc văn phòng rồi còn kinh doanh online đúng là thừa thời gian, sản phẩm không uy tín…. Đã có những lúc chị định từ bỏ, nhưng chị kinh doanh có mục tiêu và có Tâm nên chị, mỗi lần đi soi da chị lại càng thương các chị em miền Tây đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Chị lấy vậy làm động lực, từ động lực chuyển thành hành động. Chị phát triển bản thân hơn bằng cách tham gia các khóa học về da, về sản phẩm, về tâm từ công ty.

Sau 8 tháng hợp tác với Hòa Bình Group chị Thư đã có cho mình 1 cửa hàng với doanh thu bán lẻ 90 triệu mỗi tháng, được vinh danh hàng tháng trên Fanpage Nature Book – Đam Mê Bất Tận Từ Thiên Nhiên, từ không có khách sỉ hiện tại chị đang xây dựng team Vita với hơn 20 thành viên, và ngày càng phát triển, không chỉ riêng mình, chị hỗ trợ chị em team Vita nhận chứng chỉ soi da, nhận chứng chỉ đo chỉ số sức khỏe…

Tất thảy những suy nghĩ tích cực của chị đã tạo nên chuỗi hành động ý nghĩa, có ích không chỉ trong lĩnh vực mỹ phẩm, mà còn cho toàn xã hội nói chung. Suốt bao nhiêu năm qua, chị Thư vẫn luôn là 1 người lãnh đạo có tâm có tầm, 1 tấm gương sáng mà cả Hòa Bình Group ai ai cũng ngưỡng mộ, noi theo.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NHẬP KHẨU HÒA BÌNH GROUP

Địa chỉ trụ sở chính:

TT02-14, Dự án Hải Đăng City, đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437522121

Email: hoabinhgroup.info.hb@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 010 606 2221

Giấy chứng nhận ĐKKD số 214452/23 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HN cấp ngày 05/06/2023

 

 

Thong ke

Copyright © 2020 The NATURE BOOK.

HOTLINE TƯ VẤN: 08 18 22 0000