Khái niệm thương hiệu
la

Câu chuyện thương hiệu

Khái niệm thương hiệu

Bắt nguồn từ Đại Hàn dân quốc – Đất nước có nền văn hóa làm đẹp phong phú nhất thế giới, đến nay, The Nature Book đã chứng minh sự thành công khi có triệu hàng triệu khách hàng tin yêu, ước tính mỗi ngày có 90 ngàn sản phẩm được bán ra.

Mặc dù là một thương hiệu hoàn toàn mới (ra mắt vào năm 2016) nhưng The Nature Book còn ghi dấu ấn trong triệu trái tim người dùng khi chọn hướng đi tiên phong là nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm sạch, bởi The Nature Book tin rằng nguyên liệu thiên nhiên rất cần thiết nhưng để đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng thì nguyên liệu đó phải sạch và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Không dừng lại ở đó, thương hiệu còn định vị mình là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mang đến những giải pháp an toàn và khởi tạo xu hướng mới.

Mỹ phẩm sạch The Nature Book đa dạng với rất nhiều sản phẩm khác nhau từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, đến chăm sóc cơ thể. Không chỉ đảm bảo tiêu chí An toàn - Hiệu Quả - Chất lượng, mỗi sản phẩm của The Nature Book còn có thiết kế bì tinh tế, tiện dụng.

Ngoài ra, giá thành của mỗi sản phẩm của The Nature Book cũng khá dễ chịu cho các khách hàng mà vẫn giữ được cốt cách của một dòng sản phẩm cao cấp chất lượng. Chính những điều này đã giúp The Nature Book nhanh chóng trở thành mỹ phẩm quốc dân trong lòng người tiêu dùng.

 

 

 

 

The Nature Book - Mỹ phẩm thiên nhiên quốc dân

Thong ke

Copyright © 2020 The NATURE BOOK.

HOTLINE TƯ VẤN: 08 18 22 0000