QUY ĐỊNH THANH TOÁN
la

Câu chuyện thương hiệu

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT

 - Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực The Nature Book hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các cửa hàng là đại lý phân phối của The Nature Book), trả tiền mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng là đại lý phân phối của The Nature Book hoặc The Nature Book hỗ trợ vận chuyển COD cho khách hàng ở tỉnh.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của The Nature Book ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho The Nature Book để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của The Nature Book.

 1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy The Nature Book) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      B1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết The Nature Book cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

      B2. Thông báo cho The Nature Book (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

      B3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, The Nature Book sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- The Nature Book sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của The Nature Book, The Nature Book sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của The Nature Book sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2. Thanh toán COD qua bên vận chuyển thứ 3

Khi quý khách có nhu cầu đặt hàng và muốn xem hàng trực tiếp rùi thanh toán. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin gồm : Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại và số lượng hàng báo lại cho The Nature Book. Bên chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển hàng cho quý khách qua bên vận chuyển. Quý khách kiểm tra hàng hóa đúng chất lượng và số lượng sau đó thanh toán cho bên vận chuyển sau đó sẽ nhận được hàng.

Thong ke

Copyright © 2020 The NATURE BOOK.

HOTLINE TƯ VẤN: 08 18 22 0000