Nhiều chnq của hòa bình group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona
la
Nhiều chnq của hòa bình group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona

Nhiều chnq của hòa bình group đồng loạt phát khẩu trang miễn phí phòng chống virus corona

16/03/2020

Trong ngày 6/2, nhiều cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc của Hòa Bình Group đã đồng loạt PHÁT MIỄN PHÍ 5000 KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CỦA NHẬT cho khách hàng trong bối cảnh dịch CORONA đang bùng nổ trên toàn cầu.

Rất đông người dân đã đến các cửa hàng nhượng quyền của Hòa Bình Group để nhận khẩu trang nhật miễn phí. Tại đây, người dân đến nhận khẩu trang còn được khuyến cáo rửa tay bằng nước sát trùng. Các em nhỏ được hướng dẫn sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách như chỉ được dùng một lần, khi đeo phải đảm bảo che kín cả miệng lẫn mũi, khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào vào dây đeo qua tai và rửa tay sau khi tháo bỏ.

Có mặt tại cửa hàng nhượng quyền Hoàng Ngọc Thoa, bà Hằng chia sẻ: "Tôi sống ở gần đây, nghe nói cửa hàng nhượng quyền Ngọc Thoa phát khẩu trang miễn phí nên tôi đưa cháu sang đây xin về dùng. Dù biết là có dịch virus corona nhưng mấy ngày nay mua khẩu trang khó khăn lắm do nhiều nhà thuốc tăng giá nay lại được phát miễn phí thế này thì quá tốt."

Khẩu trang kháng khuẩn được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản với thiết kế cấu trúc 3D đa lớp độc đáo, ôm gọn và sát khuôn mặt. Giúp:

- Chống khuẩn tối đa

- Ngăn chặn khói bụi thâm nhập vào các khe hở, gia tăng mức độ phòng chống bụi, vi khuẩn trong không khí.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, HÃY ĐẾN các cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc của Hòa Bình Group trên toàn quốc ngay hôm nay để nhận KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN CỦA NHẬT bảo vệ sức khỏe gia đình!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NHẬP KHẨU HÒA BÌNH GROUP

Địa chỉ trụ sở chính:

TT02-14, Dự án Hải Đăng City, đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437522121

Email: hoabinhgroup.info.hb@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 010 606 2221

Giấy chứng nhận ĐKKD số 214452/23 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HN cấp ngày 05/06/2023

 

 

Thong ke

Copyright © 2020 The NATURE BOOK.

HOTLINE TƯ VẤN: 08 18 22 0000