Tại sao tôi lựa chọn kinh doanh Mỹ phẩm thuần chay NATURE BOOK
la
Tại sao tôi lựa chọn kinh doanh  Mỹ  phẩm  thuần chay NATURE BOOK

Tại sao tôi lựa chọn kinh doanh Mỹ phẩm thuần chay NATURE BOOK

16/03/2020

Trong bối cảnh xã hội gặp nhiều thiên tai, dịch bệnh và các hậu quả ô nhiễm khí hậu do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa gây ra, sự quan tâm của con người về xu hướng sống xanh, về những hoạt động quay về với thiên nhiên lại càng mạnh mẽ hơn. Do đó mà những sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên đần được người dùng săn đón và ưa chuộng.

Trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp, người ta bắt đầu chú ý đến việc cho ra đời các dòng sản phẩm organic, thu hút người dùng với 2 tiêu chí chính: sạch, xanh. Cùng với làn sóng đó, sản phẩm thuần chay đang là một lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới, bởi đáp ứng được tiêu chí thân thiện môi trường và tính nhân văn của nó.

 Quan trọng hơn cả là Mỹ phẩm thuần chay mang lại giải Pháp chăm sóc da an toàn lành tính bậc nhất. Lựa chọn Mỹ phẩm thuần chay là lựa chọn Mỹ phẩm tinh khiết nhất cho làn da.

 Mỹ phẩm thuần chay NATURE BOOK được sản xuất trên dây chuyền sản xuất khép kín cao cấp nhất để đảm bảo giữ được độ tươi sạch của nguyên liệu mà không cần sử dụng đến hóa chất bảo quản.

 Mỹ phẩm thuần chay NATURE BOOK vẫn đảm bảo được tính hiệu quả cao cho làn da người dùng nhờ vào việc được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu ,có bằng sáng chế của đội ngũ hàng trăm nhà Khoa học và được kiểm định chất lượng dựa trên nền tảng phòng thí nghiệm cao cấp mà không cần lạm dụng động vật.

 Để bắt kịp Xu Hướng nhất và kinh doanh dựa trên giá trị Bền vững hãy lựa chọn Mỹ phẩm thuần chay NATUREBOOK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NHẬP KHẨU HÒA BÌNH GROUP

Địa chỉ trụ sở chính:

TT02-14, Dự án Hải Đăng City, đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02437522121

Email: hoabinhgroup.info.hb@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 010 606 2221

Giấy chứng nhận ĐKKD số 214452/23 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HN cấp ngày 05/06/2023

 

 

Thong ke

Copyright © 2020 The NATURE BOOK.

HOTLINE TƯ VẤN: 08 18 22 0000